gtag('config', 'G-B8VYX1XZZD');

Glycerin mono stearate (GMS)

Glycerin mono stearate (GMS)

BÁN GLYCERIN MONO STEARATE (GMS)

  • Tên SP: Glycerin mono stearate
  • Tên gọi khác: Glyceryl Stearate, sáp nhũ hóa, GMS
  • Công thức: C21H42O4
  • Ngoại quan: dạng bột mịn hoặc dạng sáp màu trắng ngà
  • Xuất xứ: Ấn Độ, Malayxia
  • Quy cách : 25kg/bao
  • HOTLINE: 0867 883 818
Đặt hàng ngay

Tư vấn

  • Trong 1 – 2 Giờ làm việc không bao gồm chủ nhật và ngày lễ
  • Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất
  • Hotline tư vấn 0834.568.987

Tìm hiểu thêm

Glycerin mono stearate (Glyceryl Stearate, sáp nhũ hóa, GMS) là một este (RCOOR’) có CTHH C21H42O4.

1. Glycerin mono stearate (GMS) là gì?

  • C21H42O4 là một axit béo có nguồn gốc thực vật như dầu đậu nành, dầu cọ. Nó có dạng bột mịn hoặc dạng sáp, có màu trắng cho đến màu vàng kem, không mùi, có vị ngọt nhẹ.
  • GMS được sản xuất bằng quá trình este hóa Glycerin và Acid Stearic.
  • Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số thành phần khác liên quan tại đây.
  • Các bạn có thể tham khảo thêm giá bán tại đây.

2. Ứng dụng của Glycerin mono stearate (GMS).

2.1. Hóa chất ngành thực phẩm

  • GMS là chất phụ gia thực phẩm có tác dụng làm dày, nhũ tương hóa, chống đông kết đồng thời là chất bảo quản.
  • Là tác nhân nhũ hóa trong dầu, wax và dung môi, làm lớp bao phủ bảo vệ cho loại bột dễ bị hút ẩm, là tác nhân làm đông cứng trong thực phẩm. Vì vậy, GMS được dùng trong sản xuất làm các loại bánh và kem; giúp bột bánh mịn và đặc, và đồng nhất các thành phần nguyên liệu.
  • Ngoài ra, trong việc nướng bánh mì, Glycerin monostearate ngăn chặn hiện tượng thay đổi mùi vị của bánh mì.

>>> Tham khảo thêm nhiều chất phụ gia thực phẩm giá rẻ khác tại đây<<

2.2. Hóa chất ngành mỹ phẩm

  • GMS được ứng dụng trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc, cá nhân với vai trò như một chất ổn định, chất trợ nhũ, chất làm đặc, nhũ hóa trong các sản phẩm dưỡng, làm mềm mịn da.
  • GMS trong mỹ phẩm có công dụng là chất nhũ hóa, tạo độ mịn cho mỹ phẩm, giúp dưỡng da tay, da body mịn màng hơn, giúp giữ ẩm và giảm sự mất nước trên da.
  • Nó còn được dùng làm chất bảo quản trong các loại mỹ phẩm.

>>> Tham khảo thêm nhiều hóa chất mỹ phẩm giá rẻ khác tại đây<<

3. Nhập khẩu mua bán Glycerin mono stearate (GMS)

Hãy liên hệ với công ty Vương Phát chính là câu trả lời của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu, mua bán hoá chất, liên kết sản xuất hoá chất trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin đủ năng lực cung cấp các loại hoá chất theo yêu cầu của khách hàng.

>>> Mua bán Glycerin mono stearate (GMS) ở đâu, ở hà nội, ở sài gòn.

>>> Nhập khẩu Glycerin mono stearate (GMS).

Hotline: 0867 883 818

Zalo – Viber: 0867 883 818

Mail: tonghoachatmienbac@gmail.com.

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.

Được mua nhiều

0