Keo da trâu trong nghiên cứu phát triển

Keo da trâu trong nghiên cứu phát triển

Keo da trâu, hay gelatin, là một loại protein thu được từ quá trình thủy phân collagen trong da và xương động vật. Mặc dù thường được biết đến với vai trò trong ngành thực phẩm và dược phẩm. Gelatin cũng đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu và phát triển. Dưới đây là một số ứng dụng điển hình của gelatin trong nghiên cứu:

1. Sinh học phân tử và tế bào:

  • Nuôi cấy tế bào: Gelatin được sử dụng làm lớp phủ cho các bề mặt nuôi cấy tế bào. Lớp phủ này tạo ra một môi trường tương thích sinh học. Giúp tế bào bám dính và phát triển tốt.
  • Encapsulation: Gelatin được sử dụng để bao bọc các tế bào, protein hoặc các phân tử sinh học khác. Quá trình này giúp bảo vệ các phân tử này khỏi các tác động. Từ môi trường bên ngoài và kiểm soát sự giải phóng của chúng.
  • Gel điện di: Gelatin được sử dụng làm chất nền trong gel điện di. Để tách các phân tử protein và nucleic acid.

2. Y học:

  • Viên nang: Gelatin được sử dụng để sản xuất các loại viên nang cứng và mềm, chứa các loại thuốc khác nhau.
  • Băng gạc: Gelatin được sử dụng để sản xuất các loại băng gạc y tế có khả năng hấp. Thụ dịch tiết và tạo thành một lớp màng bảo vệ vết thương.
  • Mẫu mô: Gelatin được sử dụng để tạo ra các mẫu mô nhân tạo. Phục vụ cho nghiên cứu về mô học và bệnh lý học.

3. Công nghệ thực phẩm:

  • Mô hình thực phẩm: Gelatin được sử dụng để tạo ra các mô hình thực phẩm 3D. Giúp nghiên cứu về cấu trúc và tính chất của thực phẩm.
  • Chất ổn định: Gelatin được sử dụng để ổn định các loại thực phẩm như sữa chua, kem, thạch.
  • Chất tạo màng: Gelatin được sử dụng để tạo ra các màng bao bì thực phẩm có khả năng ngăn cản sự xâm nhập của oxy và hơi nước.

4. Vật liệu:

  • Chất kết dính sinh học: Gelatin được sử dụng để tạo ra các loại keo sinh học, có khả năng kết dính các mô và vật liệu khác nhau.
  • Vật liệu nano: Gelatin được sử dụng để tạo ra các hạt nano và các cấu trúc nano khác, có ứng dụng trong y học và công nghệ sinh học.

Cơ chế hoạt động chung:

  • Tương tác với nước: Gelatin có khả năng hấp thụ nước và trương nở, tạo thành một mạng lưới ba chiều.
  • Tương tác với protein: Gelatin có khả năng tạo thành các liên kết hydro với các protein khác, giúp tăng cường độ bền và ổn định của cấu trúc.
  • Tạo gel: Khi làm lạnh, các phân tử gelatin kết hợp với nhau tạo thành một mạng lưới ba chiều, tạo ra gel.

Keo da trâu trong nghiên cứu phát triển

Mua Keo da trâu ở đâu?

Hiện tại, Keo da trâu đang có sẵn tại KDCCHEMICAL với số lượng lớn. Sản phẩm  được bán ra với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Keo da trâu, Trung Quốc.

Quý khách có nhu cầu mua và sử dụng hóa chất Keo da trâu của KDCCHEMICAL hãy liên hệ ngay số Hotline 0867.883.818 hoặc truy cập trực tiếp website kdcchemical.vn để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ hệ thống các chuyên viên.

Cung cấp, mua bán hóa chất Keo da trâu giá tốt, giá rẻ ở Hà Nội, ở Sài Gòn.

Mua Keo da trâu ở đâu, mua bán Keo da trâu ở hà nội, mua bán Keo da trâu  giá rẻ, Mua bán Keo da trâu dùng trong nghiên cứu phát triển

Nhập khẩu Keo da trâu cung cấp Keo da trâu

Hotline: 0867.883.818

Zalo – Viber: 0867.883.818

Web: kdcchemical.vn 

Mail: kdcchemical@gmail.com

0